Chúng tôi đã nói về một mục quan trọng là mọi người nên mang theo trong túi của họ: những con dao bỏ túi . Nhưng có một món đồ nam tính khác mà chúng ta cũng nên có xung quanh. Một chiếc khăn tay sạch có thể có ích khi bạn bị đổ mồ hôi trán, bạn bị chảy nước mũi, hoặc khi một cô gái bắt đầu chảy nước mắt.

Tại sao phải mang theo khăn tay?

Khăn tay thì khá tiện dụng. Trong khi phụ nữ mang theo một chiếc ví chứa đầy những thứ như túi khăn giấy (và đủ đồ để tồn tại trên một hòn đảo sa mạc trong vài ngày), hầu hết đàn ông thì không. Tuy nhiên, mũi của đàn ông cũng bị chảy nước thường xuyên như các bạn nữ. Khi bạn mang theo một chiếc khăn, bạn không cần phải đi khắp nơi để lấy khăn giấy để chùi mũi hoặc lau mũi trên tay áo của bạn. Và bạn có thể lau trán với nó khi trời nóng và bạn bị đổ mồ hôi trán. Đây là những mục đích chính mà tôi hay dùng khăn tay. Tôi bắt đầu thói quen khi tôi sống ở Đà Nẵng và đi dạo trên những con đường nóng bỏng, bụi bặm của nó. Thật tuyệt khi có một cái gì đó để lau mồ hôi và bụi bẩn trên khuôn mặt của bạn.

Nhưng lý do tốt nhất để mang theo một chiếc khăn tay không liên quan gì đến bạn, đó là cơ hội để cho người khác mượn nó. Hãy chắc chắn bạn có một cái khăn tay trong túi khi bạn đi xem một bộ phim lãng mạn dễ khóc với bạn gái của bạn hoặc đi cùng vợ của bạn đến một đám tang. Khi phụ nữ cảm thấy dễ bị tổn thương, họ sẽ thực sự đánh giá cao lời đề nghị của bạn về một chiếc khăn mềm. Đó là một cử chỉ hào hiệp; thể hiện bạn cảm thông về điều đó.

Bạn cũng có thể dùng khăn tay thêu thủ công làm quà tặng cho người yêu, người thương của bạn.

Bạn có thể mua một chiếc khăn tay dành cho nam giới < ở đây

Khăn tay thủ công còn giúp tiết kiệm hơn vì bạn có thể sử dụng nó nhiều lần.

Dịch từ artofmanliness.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *